เกมส์ยิงปลาออนไลน์ในเว็บ 918kiss เกิดขึ้นมาได้อย่างไร

         เกมส์ยิงปลายุคใหม่ 918kiss กลายเป็นเกมส์ยิงปลาออนไลน์ยอดฮิตมากมายในเว็บพนันออนไลน์ หลายๆเว็บจะต้องมีเกมส์นี้อยู่ด้วย หลังจากที่เกมส์ยิงปลาได้รับความสนใจล้นหลาม เมื่อมาถึงยุคเกมส์บราวเซอร์ เกมส์ยิงปลาก็ถูกนำมาเป็นเกมส์ออนไลน์เช่นกัน

และสามารถเล่นได้กับเครื่องคอมพิวเตอร์ทุกๆชนิดในระบบออนไลน์ และมีกระแสตอบรับจากพวกพนันดีมากๆ เมื่อก่อนต้องเล่นเก็บคะแนนเพื่อแลกของรางวัลแต่ในยุคนี้ ของรางวัลพวกนั้นถูกตัดออกไปและเปลี่ยนเป็นเงินรางวัลแทน

ดาวน์โหลด 918kiss

จุดเด่นของเกมส์ยิงปลา 918kiss

         จุดเด่นของเกมส์ยิงปลา ที่ทำให้พวกพนันชอบในเกมส์นี้มากมาย เกมส์ยิงปลาเป็นเกมส์ที่เล่นง่ายได้เงินจริงปลาตายง่ายเล่นได้ไม่มีเบื่อยิ่งเล่นยิ่งสนุกตื่นเต้นและเป็นเกมส์พักผ่อนสมองที่ไม่ต้องใช้ความคิดอะไรมากมายในการเล่นแค่ใช้ฝีมือในการยิงให้แม่นยำก็ได้เงินจากการเล่นมาแบบง่ายๆ จุดเด่นของเกมส์นี้มีเยอะแยะ อาทิ ภาพกราฟฟิกที่เสมือนอยู่ใต้น้ำจริงๆ มีปลามากมายดูแล้วไม่รู้สึกเบื่อ และที่สำคัญที่พวกนักพนันชอบมากคือเงินรางวัลที่มาก ยิ่งฆ่าปลาตายได้เยอะเงินก็ยิ่งเยอะ

918kiss login

ปืนยิงปลาและตัวช่วยพิเศษ

         ปืนกระสุน เป็นปืนที่ถูกกำหนดไว้ตั้งแต่แรกเมื่อเริ่มเล่นเกมส์ยิงปลา เป็นปืนที่ยิงกระสุนออกไปทีละนัดความถี่ของปืนกระสุนสามารถยิงปลาในระยะใกล้และฆ่าปลาตายได้ง่าย ปืนกระสุนมีความถี่พิเศษใช้สำหรับฆ่าปลาใหญ่อย่าปลาบอสได้ แล้วใช้ปืนกระสุนกันดู

ปืนไฟฟ้า เป็นปืนหนึ่งที่ยิงออกมาเป็นกระแสไฟเมื่อยิงถูกตัวปลาจะช๊อตปลาตัวนั้นจนตาย ปืนกระสุนมีความสามารถใช้ยิงปลาตัวที่อยู่ไกลหรือปลาที่เราเจาะจงได้ง่ายกว่าปืนกระสุน ปืนไฟฟ้ายิงปลาในระยะไกลได้ดีและยิงปลาที่อยู่ใกล้ไม่ค่อยมีผลดีเท่าไหร่ปืนกระสุนจะดีกว่าเมื่อยิงปลาที่อยู่ใกล้

         ตัวช่วยพิเศษ ตัวช่วยในการเอาชนะได้ง่ายขึ้น ตัวช่วยพิเศษเหล่านี้จะมีหลายอย่าง เช่น ปืนไฟ ระเบิด ระเบิดแช่แข็ง แมงกระพรุนไฟ และมิตไซส์ เป็นต้น ตัวช่วยเหล่านี้จะมาในรูปแบบที่แตกต่างกันไปต้องสังเกตุให้ดีเวลาเล่น ทั้งนี้คุณต้องลอง แล้วไปสัมผัสการเล่นจริง

ขอบคุณข่าวสาร จาก เว็บพนันออนไลน์ที่ดีที่สุดในตอนนี้ mega888

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *